Những dấu hiệu bạn đang bị lừa dối cho dù anh ta nói lời yêu bạn

Cho dù yêu đến đâu bạn cũng không nên bỏ qua các dấu hiệu đáng ngờ này. Đừng để tình yêu và sự tin tưởng thái quá làm cho bạn đau khổ về sau.

Là phụ nữ, khi yêu hãy yêu hết mình nhưng cũng đừng quên giữ lại cho mình chút tinh tế và tỉnh táo để nhận ra những dấu hiệu đáng ngờ từ bạn trai. Dưới đây là những dấu hiệu bạn đang bị lừa dối mà bạn không biết:

Chàng không rời chiếc điện thoại nữa bước

Dù làm gì, đi đâu, lúc ăn cơm hay làm việc anh ta cũng giữ chiếc điện thoại khư khư bên mình. Nếu bắt buộc phải để điện thoại xuống, anh ta liền cài mật khẩu và từ chối cho bạn biết mật khẩu đó. Nếu không có điều gì để giấu diếm, tại sao anh ta lại phải làm như vậy?

Không muốn ở một mình với bạn

Nếu anh ta luôn từ chối những cuộc hẹn chỉ có hai người, đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh ta đang lừa dối bạn có một mối quan hệ khác. Khi chỉ có hai người, việc đối mặt với bạn khiến anh ta cảm thấy tội lỗi, không dám đối diện với chính mình.

Những dấu hiệu bạn đang bị lừa dối cho dù anh ta nói lời yêu bạn Những dấu hiệu bạn đang bị lừa dối cho dù anh ta nói lời yêu bạn

Đưa ra quá nhiều lời giải thích

Phụ nữ, ai cũng lo lắng và quan tâm đến người yêu mình và mong muốn người ấy thật lòng với mình. Nhưng nếu trước những câu hỏi của bạn như: “Có chuyện gì thế?”, “Anh vừa mới đi đâu về” anh ta đưa ra quá nhiều lời lí giải, biện minh, đã đến lúc có thể nghi ngờ rằng anh ta đang giấu mình chuyện gì đó mờ ám. Việc đưa ra quá nhiều lời giải thích cho những câu hỏi bình thường này hay cách trả lời quá trôi chảy như thể đã có chuẩn bị từ trước là một dấu hiệu không bình thường.

Bạn mơ hồ cảm thấy anh ta đang lừa dối mình

Khác với nam giới, giác quan thứ sáu của phụ nữ rất phát triển. Tuy nhiên với một số người, khi có những trực giác này, họ thường phẩy tay và cho rằng mình suy nghĩ quá nhiều. Không phải lúc nào cũng vậy đâu bạn nhé? Có mất gì nếu bạn chú ý quan sát người yêu của mình hơn. Biết đâu bạn sẽ tìm ra được điều anh ta đang cố giấu diếm nếu không thì bạn cũng có thể an tâm thoát khỏi cảm giác bị lừa dối mà mình đang phải chịu đựng.

Anh ta xóa hết các cuộc gọi và tin nhắn

Lúc nào hộp thoại tin nhắn hay nhật kí điện thoại của anh ta cũng ở trong tình trạng trống rỗng. Một lần, hai lần thì có thể là do anh ta lỡ tay xóa đi nhưng nếu việc này kéo dài trong một thời gian dài bạn đã có lí do để nghi ngờ rồi đấy.

Theo mesausinh.vn