Giới thiệu

Mesausinh là trang tin tức tổng hợp những kiến thức bổ ích cho mẹ và bé

Giới thiệu chi tiết

Làm mẹ là một việc thiêng liêng cao cả nhưng bên cạnh đó mẹ còn gặp phải không ít những khó khăn trong thai kì và quá trình chăm sóc em bé, đặc biệt là với những mẹ lần đầu mang thai. Hiểu được điều đó, Mesausinh ra đời cung cấp cho mẹ những kiến thức hữu ích, đồng hành cùng mẹ để mẹ tự tin trên trình làm mẹ của mình.

Nội dung của Mesausinh xoay quanh nhiều đề tài. Mục sức khỏe cung cấp cho mẹ một cái nhìn tổng quát về nhu cầu dinh dưỡng cần thiết để mẹ mau bình phục, bé chóng lớn. Mục Làm đẹp chia sẻ những bí quyết để mẹ có một vẻ đẹp rạng ngời sau sinh. Mục mẹ và bé lại mang đến cho mẹ những kiến thức khoa học hàng đầu về cách chăm sóc và nuôi dạy bé khỏe bé thông minh. Cuối cùng, mục Tâm sự & Gia đình là nơi mẹ có thể cùng những mẹ khác chia sẻ những nỗi trăn trở của mình về gia đình, cuộc sống.

Với nội dung được biên tập kĩ lưỡng, mang tính chính xác cao, Mesausinh là địa chỉ uy tín, được tin cậy bởi nhiều bà mẹ cũng như các đại lý quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Mesausinh tự hào là kênh truyền thông không thể thiếu với các sản phẩm chất lượng dành cho bà bầu và em bé tại Việt Nam.