BÀI HỌC CHO NHỮNG CÔ GÁI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH CƯỚI CHỈ VÌ ÁP LỰC GIA ĐÌNH

Lấy chồng chỉ vì sợ áp lực gia đình đã khiến nhiều phụ nữ rơi sống trong buồn bã và đau khổ.

Mặc dù xã hội thời này đã cởi mở hơn với phụ nữ trong việc lấy chồng sinh con nhưng vẫn không hiếm những trường hợp lấy chồng sớm chỉ vì sợ áp lực gia đình. Lấy chồng không vì tình yêu, không có thời gian tìm hiểu kĩ đã dẫn đến những kết cục buồn cho các bạn gái. Những dòng chia sẻ của cô gái dưới đây là lời cảnh báo cho những mẹ nào có ý định lấy chống sinh con vì sợ xã hội dòm ngó.

BÀI HỌC CHO NHỮNG CÔ GÁI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH CƯỚI CHỈ VÌ ÁP LỰC GIA ĐÌNH BÀI HỌC CHO NHỮNG CÔ GÁI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH CƯỚI CHỈ VÌ ÁP LỰC GIA ĐÌNH

Cô gái trong câu chuyện trên thật đáng thương. Đi làm cho chị thì bị anh rễ xàm sỡ. Về kể cho gia đình biết thì lại bị chửi rủa, cho là mình đã làm nhục gia đình. Trong nỗi uất ức đó, cô đã quyết định lấy chồng.

Nhưng vì quyết định hấp tấp, người đàn ông mà cô lấy là một kẻ chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”. Chồng lười nhát, không chịu làm ăn, để sống được hai vợ chồng phải bán vàng cưới mà lấy tiền sống. Đã vậy, anh này còn thích nhậu nhẹt, rượu chè thả ga với bạn bè. Không dừng lại ở đó, cô còn gặp rắc rối với mẹ chồng. Bà này suốt ngày chửi rủa nói xấu người khác.

Giờ cô có bầu, không tiền, chồng không quan tâm, cũng không dám về nhà mẹ chồng vì sợ bị nhà mẹ chửi rủa.

Bạn gái nào từng có ý định lấy chồng để giải thoát mình khỏi những định kiến xã hội thì suy nghĩ lại nhé. Đừng để những quyết định nông nổi nhất thời làm khổ chính mình về sau.

mesausinh.vn sưu tầm.