BÀI HỌC CHO NHỮNG BÀ VỢ BƯỚNG BỈNH

Vừa qua, trên mạng đang xôn xao thông tin câu chuyện người chồng nhảy cầu tự tử vì vợ mình quá bướng bỉnh. Thực hư câu chuyện thế nào, hãy cùng mesausinh theo dõi bài viết dưới đây.

Dạy vợ có nhiều cách dạy, một người đàn ông tại Hà Nội đã có cách chơi sốc khi dạy vợ bằng cách….tự tử.  Tại cầu Thanh Trì,  anh này vì quá bất lực trước sự cứng đầu của vợ mình đã tìm cách răng đe vợ bằng cách nhảy cầu, để lại người vợ đau khổ khóc lóc bên thành cầu. Cụ thể câu chuyện được trang Tâm sự Eva thuật lại như sau:

BÀI HỌC CHO NHỮNG BÀ VỢ BƯỚNG BỈNH BÀI HỌC CHO NHỮNG BÀ VỢ BƯỚNG BỈNH
2 vợ chồng đang đi taxi từ Bắc Ninh tới cầu Thanh Trì thì người chồng bảo tài xế dừng xe cho ra ngoài vứt túi gì đó xuống sông, khi vừa mở cửa thì ng chồng vượt qua dải phân cách, và vợ chạy sau. Đúng lúc mình đi đến thì anh này vượt qua lan can và gieo mình xuống sông với độ cao khoảng 100m. Mình dựng xe xuống và kêu người ở các cano đậu dưới sông nhưng vô vọng. (Nhảy xuống ùm cái mình nhìn xuống ko thấy tăm hơi gì luôn).

BÀI HỌC CHO NHỮNG BÀ VỢ BƯỚNG BỈNH BÀI HỌC CHO NHỮNG BÀ VỢ BƯỚNG BỈNH
Khi mình nhìn thấy a ấy nhẩy thì tay vẫn cần 1 cái balo
Trước khi nhảy cầu a chồng để lại cho vợ 3 tờ giấy và 1 ít tóc (tóc của a chồng) trong giấy có viết rất nhiều chữ có nội dung xin lỗi gia đình và bảo người vợ đừng cứng đầu nữa, sau 7 ngày nếu ko thấy xác của a thì gia đình mang số tóc lên chùa theo ý nguyện của a,… (Mình đọc trong giấy thì ghi tên chồng là Biểu vợ là Vân
1 hồi lâu sau anh chồng nhoi từ dươi sông lên trên người vẫn đeo balo có 2 quả bóng hơi, khi công an lấy lời khai thi anh chồng khai do vợ ngang bướng nên anh này mới làm vậy để doạ.

Thì ra anh này không có ý định tự tử thật mà chỉ muốn giả chết để vợ sợ mà biết nghe lời. Vì dạy vợ mà anh này đã làm rối loạn trật tự công cộng, cuối cùng đã bị bắt về đồn công an. Đây cũng là bài học cho nhiều ông chồng khác để chọn cách dạy vợ khôn ngoan hơn. Đồng thời, các mẹ cũng đừng quá bướng bỉnh đến nỗi chồng mình phải chọn cách nhảy cầu như anh này nhé. Biết lắng nghe, chia sẻ mới là chìa khóa cho một gia đình hạnh phúc.

mesausinh.vn sưu tầm.