9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời cho tóc và da

Dựa vào những nguyên vật liệu sẵn có tại bếp gia đình. Sau ngần ấy kinh nghiệm, tôi rút ra 9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời cho những người phụ nữ trên thế giới.

1. Làm đẹp đối với gia đốm, gia nhờn và da hỗn hợp

Massage da với sữa chua ướp lạnh và rắc một ít đường. Sau đó lấy nửa quả cam và chà nhẹ nhàng cho đến khi các hạt đường hòa tan. Rửa mặt bằng nước đá và thấy sự khác biệt.

2. Đối với da khô và mệt mỏi

Bí quyết làm đẹp đối với làn da đã bị tổn thương, nhạy cảm khiến da khô và mệt mỏi là massage da với đu đủ. Sau đó, làm hỗn hợp tẩy tế bào chết bằng cách trộn yến mạch và mật ong với 1 ít sữa lạnh. Khi hoàn tất các công đoạn trên, các bạn chà hỗn hợp lên da rồi rửa lại bằng hỗn hợp sữa lạnh và nước. Đặc biệt, các bạn vỗ nhẹ lên da để da thắm sâu nhé.

9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời cho da và tóc 9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời cho tóc và da

3. Bạn đau khổ vì tóc quăn?

Tất cả mọi âu lo của bạn sẽ tan biến khi thực hiện theo bí quyết làm đẹp sau đây. Hãy thử loại phun xịt đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng này. Cắt lát hai quả chanh và đun nhỏ lửa trong hai cốc nước cho đến khi nó giảm xuống còn một nửa lượng. Đổ chất lỏng vào bình tia và xịt tóc. Không chỉ sẽ có một làn sóng tự nhiên tuyệt vời nhưng tĩnh và bay đi tóc sẽ mất!

4. Đối đầu với màu tóc tự nhiên

Nếu tóc bạn đã bị hư tổn và không có thời gian cũng như không muốn làm tổn hại thêm nó bằng cách nhuộm tóc. Hãy theo dõi bí quyết làm đẹp sau đây để được mái tóc khỏe đẹp và màu tóc như ý. Dùng một vài gai của hương thảo đun sôi trong 2 cốc nước cùng với 2 muỗng coffee đen cho đến khi giảm đến một nửa số lượng. Sau đó, trộn 1/4 cup dầu gội đầu. Bản hãy sử dụng hỗn hợp này thay thế dầu gội đầu hằng ngày. Giữ lại dầu gội 15 phút và nhìn thấy sự khác biệt mà nó tạo ra.

9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời cho tóc và da 9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời cho tóc và da5. Đối với một bờ lưng mượt mà

Có kế hoạch để mặc một chiếc áo lưng thấp, chiếc váy không lưng hoặc choli, nhưng không có thời gian để tẩy tế bào lưng để có một làn da trơn mượt? bí quyết làm đẹp sau đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng. Lấy 1 muỗng muối biển và trộn với nửa chén dầu oliu. Thêm 5 giọt dầu gỗ đàn hương và trộn đều. Lưu trữ trong bình và lọc các vùng trên cơ thể bạn muốn phô trương. Rửa bằng khăn ướt.

6. Xử lý bọng mắt và quầng thâm quanh mắt.

Lấy túi trà hoa cúc đã qua sử dụng và cất giữ trong tủ đá. Rửa nửa dưa leo và xoa bóp quanh vùng mắt và sau đó nằm xuống với túi trà trên mắt bạn trong 10 phút. Bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt ngay lập tức trong cách nhìn và đôi mắt của bạn.

7. Bí quyết làm đẹp làm thon gọn khuôn mặt tất thì.

Rửa mặt bằng nước đá hoặc chỉ cần chà xát và đá viên với một chút mật ong trên mặt. Đánh trứng trắng cho đến khi nó nổi lên và đánh lên da và để khô. Bạn sẽ cảm thấy căng da. Rửa mặt với nước lạnh lạnh.

9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời cho da và tóc 9 bí quyết làm đẹp tuyệt vời cho tóc và da8. Cách khắc phục những đôi mắt mệt mỏi

Đôi mắt sẽ “lên tiếng” mệt mỏi sau một thời gian làm việc. Tôi sẽ đề nghị bạn thực hiện rửa mắt tuyệt vời này sẽ làm cho bạn cảm thấy làm mới ngay lập tức. Lấy nước đá vào một bát và thêm vài giọt nước hoa hồng, 2-3 giọt mật ong và nhúng một mắt vào đó. Bạn cũng có thể mở mắt của bạn một chút và sau đó đóng nó. Vứt bỏ chất lỏng và làm cho cùng một nước cho mắt khác và lặp lại quá trình. Sau đó, giật gân mắt bằng nước khoáng lạnh. Có thể hơi đỏ nhẹ một thời gian nhưng nó sẽ sớm biến mất và đôi mắt bạn sẽ cảm thấy tươi trong vài phút. Đó là bí quyết làm đẹp của tôi đấy!

9. Bí quyết làm đẹp chăm sóc tóc nhanh chóng 

Không có thời gian để dầu gội đầu và thổi khô tóc của bạn mặc dù nó là dầu? Vâng, mồ hôi không. Rắc talcum và amla bột vào bàn chải tóc của bạn và lật tóc trên đầu và chải từ phía sau của cổ đến các đầu. Bây giờ ném tóc của bạn trở lại và voila bạn có bouncy tóc dầu miễn phí trong vài phút!

Theo Trân – me sau sinh